Thật ra thì em rất trong sáng – Chương 83

Tên gốc: 我很纯洁

Tác giả: Diệp Sáp – .

Thể loại: Bách hợp [GL], hiện đại, hài hước, oan gia, thuần khiết, HE.

Tình trạng bản raw: 99 chương hoàn.

Editor: Bách Linh

Chương 83

Con đường dự định…

 

Sắc mặt Tiếu Vũ Hàm lập tức trở nên tái nhợt, ánh mắt vốn nhu hòa cũng biến mất vô tung vô ảnh, bàn tay mà Dạ Ngưng đang áp lên má mình vuốt ve cũng hơi cứng ngắc lại, nhưng vẫn không rút về.

 

Tiếu Vũ Hàm không nói gì, cứ như vậy nhìn Dạ Ngưng, Dạ Ngưng cũng nhìn cô, nhìn rõ ràng hết thảy mọi khổ sở cùng không nỡ trong mắt cô, Dạ Ngưng mất tự nhiên lắc đầu cười cười, nhẹ nhàng thở dài: “Vũ Hàm, cô còn muốn gạt em sao? Còn muốn nói cô không yêu em sao?”

 

Nếu không yêu, sao cô lại đau lòng như vậy, Tiếu Vũ Hàm, rốt cuộc vì cái gì cô lại tự tra tấn mình tra tấn em như thế?

 

Tiếu Vũ Hàm nghiêng đầu không nhìn Dạ Ngưng, hơi hơi cắn môi dưới, cự tuyệt trả lời.

 

Dạ Ngưng nhìn dáng vẻ của Tiếu Vũ Hàm, cười thành tiếng. Sao mà nàng lại có cảm giác Vũ Hàm giống như một đứa trẻ vậy? Không muốn trả lời, muốn trốn tránh, chỉ biết ngậm chặt miệng không nói lời nào, quật cường đến đòi mạng. Aish, đáng tiếc bộ dạng trẻ con này của Vũ Hàm cũng không nhìn thấy được vài lần: “Em đã đặt vé thứ hai tuần tới.”

 

Trái tim Vũ Hàm lập tức như bị bóp chặt, hôm nay là thứ sáu, thứ hai tuần sau…chẳng phải là chỉ còn hai ngày sao? Nhất định phải vội như thế ư?

 

“Đi sớm hay đi muộn cũng giống nhau cả thôi, cô cũng sẽ không níu giữ.” Dạ Ngưng ở một bên châm ngòi thổi gió, trong thanh âm lộ ra một tia trêu chọc. Nếu là trước đây, khẳng định Tiếu Vũ Hàm có thể nhìn thấu trò đùa này của nàng, nhưng mà hiện tại…Cả trái tim đều như co lại một chỗ, ngơ ngác nghe lời Dạ Ngưng nói, nước mắt khống chế không được mà chảy xuống thành hàng. Tiếu Vũ Hàm vốn đã trắng, hơn nữa thời gian này vốn nghỉ ngơi không tốt càng như tự tra tấn mình, sắc mặt lại tái nhợt đến đáng sợ, nước mắt chảy xuống, từng hàng nước mắt rõ ràng nổi bật chảy xuống trên mặt cô, Dạ Ngưng vừa thấy liền ngẩn ra, tay chân luống cuống ôm lấy cô.

 

“Cô khóc gì chứ? Em đã nói gì đâu?”

 

Ách…hình như thực sự đã nói gì đó, Dạ Ngưng hối hận, giang tay dùng sức ôm lấy Tiếu Vũ Hàm. Khoảnh khắc lúc vùi trong lòng Dạ Ngưng, Tiếu Vũ Hàm hoàn toàn hỏng mất, nhẫn nại lâu như vậy, khổ sở lâu như vậy, cùng với lời Dạ Ngưng tuyên cáo muốn ra đi, tất cả khiến cho nỗi thống khổ vốn căng tràn đầy ứ như hồng thủy vỡ đê trào ra.

 

“Vũ Hàm, không phải, em –” Nghe tiếng khóc của Tiếu Vũ Hàm, Dạ Ngưng hoảng loạn luống cuống, Tiếu Vũ Hàm không che dấu, nằm trong lòng Dạ Ngưng khóc rống lên, nắm chặt áo nàng, cả người run rẩy thành một đoàn.

 

Dạ Ngưng…Dạ Ngưng, tôi không, cho tới bây giờ tôi đều không phải là chưa từng yêu em, đừng đi, đừng đi được không…Đáng tiếc, mọi lời nói đều chỉ có thể giữ lại dưới đáy lòng mà thầm khóc, nước mắt Tiếu Vũ Hàm rơi thấm ướt áo Dạ Ngưng, Dạ Ngưng nói năng lộn xộn an ủi cô thật lâu cũng không hiệu quả, liền không nói nữa, ôm chặt lấy cô, đau khổ nhắm hai mắt lại mà khóc.

 

Từng giọt nước mắt lành lạnh rơi trên mặt Tiếu Vũ Hàm, Tiếu Vũ Hàm khẽ run lên, ngẩng đầu, ngơ ngác nhìn Dạ Ngưng: “Dạ Ngưng.”

 

Không biết từ khi nào mà Dạ Ngưng đã nước mắt đầy mặt, nàng nhìn Tiếu Vũ Hàm, ánh mắt đỏ hồng: “Tiếu Vũ Hàm, tại sao cô lại luôn bắt nạt em? Cô là cái đồ đầu gỗ, đầu gỗ chết tiệt! Chuyện gì cũng đều giữ trong lòng, tự mình gánh vác, gánh đến chết luôn đi! Không có việc gì lại tự ngược đãi mình, ngược lại khiến cho em nhìn thấy lại thành ra hành hạ em! Giờ lại chọc em khóc, cô bảo em làm sao an tâm đây?”

 

Dạ Ngưng vừa nói vừa khóc, đến cuối cùng lại nước mắt nước mũi lộn xộn loạn lên, nước mắt Tiếu Vũ Hàm chợt dừng lại, muốn giang tay ôm lấy nàng, nhưng bàn tay vừa giơ lên lại khựng lại giữa không trung.

 

Dạ Ngưng liếc thấy tay Tiếu Vũ Hàm, lau lau má, nâng tay lên, giữ chặt bàn tay còn đang do dự của cô, vòng lấy eo mình: “Cô muốn ôm thì ôm đi, rối rắm cái gì? Tiếu Vũ Hàm, em đã nói mà, cô chính là đồ khốn kiếp, khốn kiếp đệ nhất thiên hạ!”

 

Dạ Ngưng vừa chui vào lòng Tiếu Vũ Hàm vừa than thở, thân mình Tiếu Vũ Hàm vẫn còn chút cứng ngắc, biểu tình có phần mờ mịt. Đem đầu tựa vào vai Tiếu Vũ Hàm, Dạ Ngưng ngẩng đầu nhìn cô, nhìn biểu tình mê man khiến cho người ta muốn khi dễ kia của cô, trong lòng có chút khổ sở. Rốt cuộc là chuyện gì có thể bức cô thành như vậy? Rốt cuộc khi nào thì cô mới có thể kể cho mình toàn bộ đây?

 

“Đến nơi đó, có người chăm sóc em sao?” Tiếu Vũ Hàm khống cảm xúc, nhẹ giọng hỏi.

 

Dạ Ngưng dựa vào vai cô, đem toàn bộ sức nặng thân thể đè lên người cô, tham lam hít thở hương chanh trên người Tiếu Vũ Hàm: “Không có, một người cũng không biết.”

 

Ánh mắt Tiếu Vũ Hàm lại ảm đạm xuống, Dạ Ngưng trông thấy, liền trợn mắt nhìn cô. Này này, vì sao em nhất định phải cần người chăm sóc? Em có tay có chân, là một thanh niên tốt lại nhất định cần có người chăm sóc sao? Tuy rằng trong lòng nghĩ như vậy, nhưng nhìn thấy bộ dạng khổ sở kia của Tiếu Vũ Hàm, Dạ Ngưng cũng không nhẫn tâm kích thích cô thêm nữa: “Aish, không sao đâu, cho dù không đi Cáp Nhĩ Tân, có ở lại Bắc Kinh thì cũng phải đối mặt với hoàn cảnh hoàn toàn mới, cũng giống nhau thôi.”

 

Tiếu Vũ Hàm nhìn Dạ Ngưng, trong lòng có chút chua xót. Có thể giống nhau sao? Nơi này có Mộng Điệp, có cha mẹ, có bạn bè của em……Phải, còn có tôi. Đến nơi ấy, có thể có ai đây?

 

“Vũ Hàm, cô quan tâm em sao?” Mắt Dạ Ngưng vụt lóe lên tia sáng, rốt cục cũng chịu nói, như vậy chứng minh hai người sẽ hòa hợp phải không?

 

Tiếu Vũ Hàm lại trầm mặc, Dạ Ngưng lại nhìn cô chằm chằm một hồi, không thấy cô đáp lại, liền cắn cắn môi, cúi đầu: “Vũ Hàm, giờ chúng ta được coi như là quan hệ gì?”

Advertisements

About Bách Linh

Đôi khi ánh sáng sẽ dẫn đường đến bóng tối, và một tình yêu mang quá nhiều lầm lạc sẽ đưa lối cho những nỗi khổ đau...
Bài này đã được đăng trong Thật ra thì em rất trong sáng và được gắn thẻ , , , , , , , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

17 Responses to Thật ra thì em rất trong sáng – Chương 83

  1. tyn1210 nói:

    :3 hình như e biết nick fb của BL thì phải 😉

  2. Em là em đang cực chờ từng chap :v

  3. đợi chap này muốn toi luôn :(( quan hệ 2 bạn trẻ cứ tà tà thế này lại vui :3

  4. wyvernxrider nói:

    Chờ chap này mãi :((
    À mà khốn kiếp chứ không phải khốn khiếp nàng nhé, hay là lần sau nàng dịch thành “chết tiệt” đi=) ta thấy từ đó nó nhẹ hơn=)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s