Dự án


Kế hoạch cho năm 2014

 

Thông qua Poll và dựa theo sở thích của mình, bộ tiếp theo mình edit sẽ là:

Với 177 votes

Tên: Củ triền chi dữ khanh cộng thử nhất sinh – Bỉ Ngạn Tiêu Thanh Mạc

Tên dịch: Dây dưa cùng người bên nhau trọn đời

Thể loại: cổ trang, kỹ nữ (trog sạch) x vợ ngta (ko hp), có chút ngược, giọng văn khá mềm nhẹ lãng mạn, có tí ảo, HE, 1×1, trung thiên, rất ít thịt :))

P/s: các bạn thương mình ghê, chọn đúng bộ ngắn nhất và nhẹ nhàng nhất chứ :))

Bắt đầu từ 01/06/2014 nhé!

 

Những bộ mình bỏ ko edit là:

1. hiện đại, 1×1, HE, hài hước, chủ yếu mang tính giải trí, vô sỉ mặt dày x băng sương, kiên quyết theo đuổi đeo bám, ít thịt :))

Tên: Bất yếu kiểm, lại định nhĩ! (Đồ vô sỉ/mặt dày, lại là cậu!) – Diệp Sáp

Lý do: Tuy là của Diệp Sáp cơ mà khổ nỗi bộ này có 2 phần, phần 2 là “Yêu, không đơn giản như vậy”, mình ko hứng lết liền 2 bộ thế, hơn nữa tính cách nhân vật làm mình nhớ tới Dạ Ngưng và cô Tiếu, 1 số chi tiết cũng có điểm hơi giống, cứ vừa đọc vừa so sánh nên ko thích lắm.

2. cổ trang, tiểu thư x người hầu, ty kiếp trước kiếp sau, giọng văn mềm nhẹ, ngọt dần đều, có chút ngược, HE, 1×1, trường thiên, chay :))

Tên: Tiểu thư tại thượng – Bỉ Ngạn Tiêu Thanh Mạc

Lý do: vote gần bét mà :))) hơn nữa tr nhẹ nhàng, diễn tiến chậm rì rì, mình ko thích lắm, có điều bạn nào yêu thanh thuỷ và lãng mạn ấm áp văn có thể thử đọc xem

3. hiện đại, 1×1, thầm mến n` năm, cách tuổi, BE (chính là ko thể ở bên nhau)2%  (37 votes) 

Tên: Phảng phật nhĩ dĩ khai khẩu cân ngã thuyết ái ngã (Như thể cô/dì đã từng mở miệng nói yêu em/tôi) – Tiểu thỏ giảng cố sự

Lý do: nhìn cái mác BE là mình biết các bạn chạy dài mà =]] có điều bộ này OE thì đúng hơn :”> thực ra mình ấn tượng với cái văn án thôi chứ đọc cũng thấy nhè nhẹ buồn ngủ sao ấy, ko đủ kiên nhẫn đọc cho lắm. Thôi thì tiện thể bonus thêm văn án truyện này, bạn nào đọc xong thấy hứng thú thì thử tìm đọc coi.

4. hiện đại, ngược, gương vỡ lại lành, chia xa bởi hiểu lầm, khi 1 ng quay lại là bắt đầu 1 cuộc rượt đuổi tìm lại hp tưởng đã mất, 1×1, HE, trường thiên, ít thịt :))

Tên: Biết đâu lại yêu nhau lần nữa – Lưu Ngân

Lý do: đã có người edit

P/s: những bộ ko có trong 2 list trên thì sẽ dần edit hoặc có thể sẽ bỏ bớt chưa biết chừng, mà tạm thời thế đã ^^ (bỏ hoặc edit tiếp thì mình sẽ nói tên, thế nên miễn hỏi tên)

 

Như thể cô từng mở miệng nói yêu em/ Phảng phất như cô từng nói tiếng yêu em/Như thể cô từng nói với em rằng cô yêu em

Văn án (dịch sơ thôi nhé)

Nhìn chung có vài thứ một khi đã rời xa chúng ta, đôi khi chúng ta cho rằng chúng còn có thể trở về, đúng vậy, nhưng có đôi khi chúng lại cứ như vậy ra đi vĩnh viễn, một đi không quay trở lại.

 

Sự tươi đẹp thuở đầu mới gặp gỡ cùng mấy lần tương phùng khiến em cho rằng đây chính là tình yêu mà mình luôn ước mơ cùng mong đợi, quay ngược quay xuôi, lại không có kết quả mà chết đi.

 

Thế giới này, không thiếu đoàn tụ cùng sum vầy, người nông ta nông, tình sâu ở chỗ vô cùng, bất quá chỉ là nước chảy thành sông mà thôi. Nhưng mà, đóa hoa tình yêu chẳng thể kết thành quả tuy héo rũ nơi đầu cành, nhưng lại không tàn lụi.

 

Bản chất tồn tại của sinh mệnh là ở chỗ kháng cự lại dòng chảy của thời gian, tuổi tác, chung quy chỉ là chuyện của thế giới vật chất, người càng già, lại càng quên mất năm tháng. Cho dù đã già đi, thanh xuân không còn nữa, em cuối cùng vẫn cho rằng tình cảm trong tim là bất tử, như thể vẫn còn đắm chìm trong tình yêu của những năm tháng đó. Trương Mậu Uyên, cô của Trương Ái Linh, chờ đợi suốt nửa thế kỷ rốt cuộc cũng được làm tân nương của người trong lòng, đó là một huyền thoại.

 

Chờ đợi, cần sự kiên nhẫn và lòng can đảm, càng cần hơn nữa cơ hội. Đúng vậy, chúng ta không thiếu lòng kiên trì cùng dũng khí, nhưng lại chỉ thiếu thời cơ. Em nguyện ý chờ cô năm mươi năm, thế nhưng, năm mươi năm sau, cô lại ở nơi nào? Thế mà, cô lại nói: “Coi như đã hết, hãy quên đi.” Quãng đợi chờ ấy, từ lâu đã tung  bay như làn bụi, như thể nắm tro tàn theo cơn gió lên chín tầng trời.

 

Vì thế, chờ đợi, có lẽ là nói, tình yêu không tàn úa chỉ ở trong tâm hồn, chỉ bất tử trong trái tim, như vậy, em không cần cơ hội, cũng không cần bất kì ai đáp lại, kể cả cô.

 

Em sẽ trở thành tu sĩ, bao bọc mình thật chặt, chỉ vì chờ đợi thứ tình yêu thánh khiết kia; hoặc có lẽ, đơn giản trở thành kỹ nữ, dùng dục vọng và tiếng thở dốc trên thân thể vô số người tìm kiếm, cho đến khi tê liệt, chỉ để xác minh, người em yêu, chỉ có cô, vĩnh viễn, lên trời xuống đất, trăm chuyển ngàn hồi, vạn kiếp bất phục! 

Advertisements

63 Responses to Dự án

 1. Ẩn danh nói:

  Tỷ ơi hóng tỷ edit nhìu nhìu nhah nhah ik tỷ ơi

 2. Ninh nói:

  ss ơi cho e xin gmail hay fb của ss đi, chuyện là nhà em muốn edit BH nhưng k biết kiếm truyện nơi mô 😦

 3. Ẩn danh nói:

  sao lại bỏ bộ bấ tyếu kiểm, lại định nhĩ vậy mình tìm đọc muốn chết thất bách linh có nhưng lại làm thất vọng rồi huhu

 4. ahjuma nói:

  nàng ơi sao vào đây không thấy cái dự án năm 2015 đâu hết vậy =)))))

 5. kumio nói:

  Cho mình xin bản QT bộ Dường như dì đã nói yêu tôi được ko bạn? Mình tìm mà ko thấy

 6. Taengoo nói:

  Bạn ơi bạn cơ edit bộ ps 143,7 sư sinh luyến khôg? hay dã mann 😦

 7. ss cho em xin bìa truyện Bất yếu kiểm, lại định nhĩ! được không ạ?? Em đang định edit bộ này mà không tìm thấy bìa

 8. juneanji nói:

  Ah mà bạn có thể cho mình biết tên của bộ truyện bạn lập trong poll được ko? “hiện đại, ko cao trào ko kịch tính, chỉ là 1 câu tr hết sức giản dị về ty của 2 ng con gái rất đỗi bt vs n~ lo toan trăn trở của 1 cs bt mà mình có thể thấy ở bất cứ nơi đâu, nhưng lại thấm vào lòng ng và lắng đọng dư âm, trường thiên, thực văn, 1×1, HE” dạo này rất thích những truyện mô típ thế này, từ sau khi đọc “tình yêu gian nan của nữ tài xế cùng tổng tài lão bản” với mình, đó là bộ hiện đại hay nhất đó giờ mình đọc. Thanks bạn nhiều nhé ^^

  • Bách Linh nói:

   Như ở trên đã ghi rõ “NHỮNG BỘ KO CÓ TRONG 2 LIST TRÊN THÌ SẼ DẦN EDIT HOẶC CÓ THỂ SẼ BỎ BỚT CHƯA BIẾT CHỪNG, MÀ TẠM THỜI THẾ ĐÃ ^^ (BỎ HOẶC EDIT TIẾP THÌ MÌNH SẼ NÓI TÊN, THẾ NÊN MIỄN HỎI TÊN)”, rất tiếc là mình ko thể nói tên bộ đó lúc này, bao giờ mình edit thì sẽ nói, đó là nguyên tắc của mình.
   Cảm ơn bạn và thành thật xin lỗi.

   • juneanji nói:

    ah nếu đó là nguyên tắc của bạn thì mình đành chấp nhận thôi. không sao đâu bạn ^^. vẫn luôn ủng hộ những tác phẩm edit của bạn 😀

 9. juneanji nói:

  Hi bạn! Bạn là một động lực khá lớn để tạo account này cmt cho bạn, đó giờ toàn đọc ké hoặc chờ người post lên wattpad thôi, thật xin lỗi ^^. Rất thích những truyện bạn edit và văn phong edit của bạn. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và tiếp tục có những truyện edit hay nữa nhé. Một ngày tốt lành 😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s